Xin chào các bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Tôi là Vĩ – đồng chủ sáng lập “Nấm Linh Chi VIETCO”. Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất Đức Linh, Bình Thuận. Ở quê, ba mẹ tôi không trồng nấm, tôi cũng không phải học chuyên ngành về nông nghiệp hay sinh học.

câu chuyện nấm linh chi VIETCO

Nguyễn Văn Vĩ – Chủ sáng lập VIETCO

Câu chuyện tôi đến với nấm linh chi bắt đầu từ một lần được người thân từ Hàn Quốc về tặng một túi quà, bảo rằng là “Nấm Linh Chi “, quý và mắc lắm.

Về tôi mới tò mò nấu uống thử. Thật không ngờ, sau khoảng thời gian ngắn thấy cơ thể khỏe khoắn hẳn. Ở quê, ông bà tôi tuổi đã cao, sức khỏe yếu. Mình quyết định gửi ít nấm về cho ông bà sử dụng. Sau khi uống hết, ông bà không những ăn ngon, ngủ ngon hơn, bệnh cao huyết áp kinh niên của ông bà cũng thuyên giảm.

Thấy loại nấm này tuyệt vời quá, tôi mới lên internet tìm hiểu sâu hơn. Phát hiện rằng ngoài công dụng giúp cải thiện sức khỏe, chống mệt mỏi, mất ngủ, nấm linh chi còn hỗ trợ trong việc điều trị tiểu đường, điều hòa huyết áp… Trong nhiều công trình nghiên cứu quốc tế, linh chi còn là dược liệu điều chế thuốc trị bệnh và ngăn ngừa ung thư.

Nghịch lý rằng ở Việt Nam, cũng có các loại nấm linh chi quý, với thành phần dược tính không thua gì các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhưng giá sản phẩm ngoại lại khá cao? Vì sao không phổ biến rộng rãi nấm linh chi Việt Nam đến người tiêu dùng Việt?

Tôi bắt đầu nghiên cứu thêm về vùng trồng với thổ nhưỡng phù hợp nhất đối với nấm linh chi tại Việt Nam, và cuối cùng quyết định hợp tác với một người anh ở Đồng Nai và bắt đầu kinh doanh nấm sạch.

Thương hiệu “Nấm Linh Chi Vietco” ra đời từ đó, với sứ mệnh mang đến sản phẩm nấm linh chi Việt Nam chất lượng, góp phần cải thiện sức khỏe cho người Việt. Trại nấm Vietco luôn đảm bảo quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Xem thêm: Quy trình trồng nấm linh chi tại trại nấm VIETCO

Trại nấm VIETCO, Đồng Nai

Sản xuất bịch phôi tại trại nấm VIETCO

nguyễn văn vĩ

Chủ sáng lập tại trại nấm đang sinh trưởng

Đại diện Nấm Linh Chi Vietco, Vĩ xin cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong thời gian qua. Nếu có bất kì câu hỏi gì liên quan đến sản phẩm “Nấm Linh Chi Vietco”, các bạn có thể liên hệ với tôi qua số hotline 0903.88.66.10 hoặc để lại bình luận tại trang liên hệ.

Chào thân ái!

*Một số hình ảnh VIETCO và khách hàng

Xem thêm: Cảm nhận khách hàng

———————–

Nguyễn Văn Vĩ – Chủ sáng lập Nấm Linh Chi VIETCO.

Địa chỉ: 34 đường 12, Trường Thọ, Thủ Đức, HCM.
Điện thoại: 0903.88.66.10
Email:namlinhchivietco@gmail.com
Website: https://namlinhchivietco.com

Website cá nhân: https://nguyenvanvi.com/

Mua sản phẩm Vietco trên Shopee: https://namlinhchivietco.com/shopee

Mua sản phẩm Vietco trên Lazada: https://namlinhchivietco.com/lazada