Giao hàng cho khách mua nấm linh chi ở Hải Phòng

Mua nấm linh chi ở Hải Phòng

Hiện nay, ngoài các kênh truyền thống như khách cũ giới thiệu, thì khách hàng đến từ các trang thương mại điện tử hay biết đến Vietco qua internet cũng rất nhiều.

Một buổi chiều cuối tuần, điện thoại Ad rung lên thì đầu dây kia thông báo là muốn mua nấm linh chi ở Hải Phòng. Chị mua nấm để tặng. Chị nói là người được tặng yêu cầu chân nấm phải dài, nhưng chị tìm trên internet thì không nơi nào cung cấp được. Mãi mới thấy video trại nấm vietco với những tai nấm to và cuống nấm dài. Chị liền liên hệ ngay.

Ad cũng không hỏi sâu, nhưng có thể tò mò đoán là người thân chị đang yêu cầu tìm loại nấm linh chi đỏ họ nấm linh xanh. Dòng này chính là hồng chi mà Vietco đang cung cấp.

Hình ảnh bên dưới là shop đóng gói và gửi hàng cho chị.

Và đây là review của khách 2 ngày sau khi nhận được nấm.

Rất cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ Vietco.


👉👉 Liên hệ Nấm Linh Chi Vietco

Địa chỉ: 34 đường 12, Trường Thọ, Thủ Đức, TP HCM.

Điện thoại: 0903.88.66.10

Website: https://namlinhchivietco.com

#nấm_linh_chi_đỏ_việt_nam, #nam_linh_chi_do_viet_nam, #namlinhchidovietnam #mua_nấm_linh_chi, #mua_nam_linh_chi, #muanamlinhchi #nấm_linh_chi_đà_lạt, #nam_linh_chi_da_lat, #namlinhchidalat #giá_nấm_linh_chi_đỏ, #gia_nam_linh_chi_do, #gianamlinhchido #địa_chỉ_bán_nấm_linh_chi, #dia_chi_ban_nam_linh_chi, #diachibannamlinhchi #nấm_linh_chi_nào_tốt_nhất, #nam_linh_chi_nao_tot_nhat, #namlinhchinaototnhat

Đóng góp bình luận

Call Now Button